thiet ke nha-- thiet ke biet thu-- thiet ke nha ong-- blackberry--

neo

Thủ tục thành lập văn phòng đại diện nước ngoài | van phong dai dien cong ty nuoc ngoai, Thành lập văn phòng đại diện nước ngoài

Thủ tục thành lập văn phòng đại diện nước ngoài

Thủ tục thành lập văn phòng đại diện nước ngoài

thành lập văn phòng đại diện thương nhân nước ngoài

Để được cấp giấy phép thành lập văn phòng đại diện công ty nước ngoài

( thương nhân nước ngoài) cần có điều kiện sau:

a) Là thương nhân được thành lập hợp pháp;

b) Đã hoạt động không dưới 01 năm, kể từ khi được thành lập hoặc đăng ký kinh doanh hợp pháp.

Hồ sơ thành lập văn phòng đại diện.

- Đơn đề nghị cấp Giấy phép thành lập Văn phòng đại diện;

 

- Bản sao Giấy đăng ký kinh doanh hoặc giấy tờ có giá trị tương đương của thương nhân nước ngoài.( Hợp pháp hóa lãnh sự)

 

- Báo cáo tài chính có kiểm toán hoặc tài liệu khác có giá trị tương đương;

( Hợp pháp hóa lãnh sự).

 

- Bản sao Điều lệ hoạt động của thương nhân nước ngoài; ( Dịch công chứng).

 

- Bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh nhân dân (nếu là người Việt Nam); hoặc bản sao hộ chiếu (nếu là người nước ngoài) của người đứng đầu Văn phòng đại diện;

 

-Bản sao Hợp đồng thuê địa điểm đặt trụ sở văn phòng đại diện.

 

Thực hiện thủ tục thành lập văn phòng đại diện nước ngoài:

Sau khi hoàn thiện hồ sơ quý khách có thể nộp hồ sơ thành lập văn phòng đại diện tại cơ quan có thẩm quyền Cơ quan có thẩm quyền tiến hành thẩm tra và cấp giấy phép cho công ty nước ngoài.

Trong quá trình thực hiện thủ tục Thành lập văn phòng đại diện nước ngoài tại tại Việt Nam nếu  có băn khoăn vướng mắc hãy liên hệ với Legalviet để được tư vấn.

Legalviet xin cung cấp dịch vụ văn phòng đại diện nước ngoài như sau:

+ Tư vấn thủ tục thành lập văn phòng dại diện, tiến hành soạn thảo hồ sơ thành lập văn phòng dại diện thương nhân nước ngoài tại Việt Nam;

+ Đại diện Quý khách hàng làm việc với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền để hoàn tất thủ tục thành lập văn phòng dại diện;

+ Đăng ký con dấu Văn phòng đại diện nước ngoài.

Thủ tục thành lập văn phòng đại diện nước ngoài