Quy trình và thủ tục xin cấp giấy phép đầu tư cho lao động nước ngoài tại Hà Nội

Cập nhật 03/07/2018

          Dịch vụ xin giấy phép đầu tư được mang tới bởi Legal ANT luôn đảm bảo nhanh chóng, uy tín, bên cạnh đó nhà đầu tư còn được các chuyên viên tư vấn pháp lí  của Legal ANT trợ giúp tận tâm trong quá trình triển khai dự án tại Việt Nam như thủ tục khác có liên quan đến dự án đầu tư.

Hiện nay, Việt Nam là một điểm đến có sức hút rất lớn với các nhà đầu tư nước ngoài với nhiều ưu đãi, chính sách khuyến khích đầu tư. Tuy nhiên, thủ tục xin giấy phép đầu tư vẫn luôn là trở ngại với các nhà đầu tư bởi họ là người nước ngoài, chưa am hiểu luật pháp Việt Nam nên sẽ gặp không ít khó khăn trong quá trình thực hiện. Để giải quyết vấn đề trên, Legal ANT  – Công ty tư vấn luật uy tín cung cấp dịch vụ cấp giấy chứng nhận đầu tư cho công ty nước ngoài tại Hà Nội.

Liên quan đến thủ tục cấp giấy phép đầu tư, Legal ANT của chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với  Quý khách hàng để trao đổi các nội dung công việc cần làm, thu thập thông tin tài liệu, đồng thời giải đáp cho Quý khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động đầu tư. Trên cơ sở đó, Legal ANT sẽ tư vấn, cung cấp dịch vụ trọn gói liên quan đến chuẩn bị hồ sơ, thủ tục xin cấp giấy phép đầu tư, cụ thể như sau:

  1. Hồ sơ xin cấp giấy phép dự án đầu tư gồm:

–        Văn bản đề nghị thực hiện dự án đầu tư;

–       Bản sao chứng minh nhân dân, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu đối với nhà đầu tư là cá nhân; bản sao Giấy chứng nhận thành lập hoặc tài liệu tương đương khác xác nhận tư cách pháp lý đối với nhà đầu tư là tổ chức;

–       Đề xuất dự án đầu tư;

–       Bản sao một trong các tài liệu sau: Báo cáo tài chính 02 năm gần nhất của nhà đầu tư; cam kết hỗ trợ tài chính của công ty mẹ; cam kết hỗ trợ tài chính của tổ chức tài chính; bảo lãnh về năng lực tài chính của nhà đầu tư; tài liệu thuyết minh năng lực tài chính của nhà đầu tư;

–       Đề xuất nhu cầu sử dụng đất;

–       Hợp đồng BCC đối với dự án đầu tư theo hình thức hợp đồng BCC.

  1. Thời hạn giải quyết:

    Trong thời hạn 35 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ dự án đầu tư hợp lệ

Lựa chọn dịch vụ  của Legal ANT, Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tốt nhất trong việc soạn thảo hồ sơ và các giấy tờ đăng ký và thủ tục cấp giấy phép đầu tư tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Ngoài ra, Legal ANT còn cung cấp rất nhiều dịch vụ liên quan đến thủ tục đầu tư, xin giấy phép hoạt động, thành lập công ty, … với cam kết chất lượng, uy tín tới Quý khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua

Địa chỉ Công ty Tnhh Luật Legal ANT Số 173, phòng 201 đình thôn, mỹ đinh, nam từ liêm, hà nội

Hotline: 0902.183.755

024.6262.6221

Email: vanphongdaidiennuocngoai.com

Gmail: info@legalviet.com

 

Sự hài lòng của khách hàng luôn là động lực cho sự phát triển của chúng tôi !