Giá của cầu thang inox tại Huy Hoàng

Cập nhật 16/09/2016

“Nhà em đang cần làm lan can cầu thang mà xã nhà em thì thích làm inox và kính nhưng nếu tính theo báo giá thì mất tầm 50tr”. Giá đó thì kể ra cũng nhiều. Vậy em có nên lắp đặt cầu thang inox tay vịn nhựa không? Mà lắp đặt cầu thang ở đâu thì tốt?” Chắc hẳn đây cũng chính là khúc mắc của không ít người. Huy Hoàng sẽ giúp bạn giải chúng và đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất về giá của cầu thang inox.

Xem: Cầu thang gỗ đẹp, cầu thang inox, cầu thang giá rẻ tại Hà Nội

Giá của cầu thang inox có ưu điểm gì

Chất liệu inox với các ưu điểm như: tính sáng bóng và thẩm mỹ ,độ bền cao, ..sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho lan can, lối ra vào nhà.

Đầu tiên khi xây dựng bất kỳ một ngôi nhà nào đó, ngoài những thiết kế quan trọng thì cầu thang bao giờ cũng được chủ nhà và các kiến trúc sư coi trọng hơn cả. Khi inox chưa xuất hiện hoặc người ta chưa sử dụng inox vào việc làm cầu thang, khi đó cầu thang chủ yếu được làm từ sắp, cốt thép bê tông và sang trọng hơn là gỗ. Chúng tôi chưa bao giờ phủ nhận độ sang trọng mà cầu thang gỗ mang lại nhưng không vì thế mà bạn có thể bỏ lỡ một lựa chọn ,đó chính là những chiếc cầu thang với đủ kiểu cách bằng chất liệu inox sáng bóng.

Giá của cầu thang inox tại Huy Hoàng

Giá của cầu thang inox tại Huy Hoàng

Xem: Địa chỉ làm cầu thang đẹp – cầu thang Hà Nội

Báo giá của cầu thang inox tại Huy Hoàng

Thông thường bây giờ làm cầu thang bằng inox thì giá của cầu thang inox nó cũng không quá cao, trong đó có bao gồm hoàn thiện rồi, không có thêm khoản phát sinh nào nữa. Trong khi làm cầu thang kính cũng rất khó, nếu nhà bạn có những đoạn cua phải làm kính cong, mà giá kính trong giai đoạn cuối năm tăng rất cao, nhiều khi còn không làm vì thế nên giải pháp làm cầu thang inox cũng là hiệu quả nhưng để nói đến thẩm mỹ thì không bằng dùng kính.

Bạn đã chọn được chất liệu cho cầu thang nhà mình hay chưa? Bạn băn khoăn chưa biết nên thiết kế chúng theo kiểu cách nào thì hợp lý? Hãy liên hệ với Huy Hoàng ngay hôm nay để chúng tôi có cơ hội được phục vụ bạn, đưa đến những lời khuyên hữu ích nhất!

Giá của cầu thang inox tại Huy Hoàng luôn rẻ nhất.

Xem: Phụ kiện cầu thang- chân cầu thang inox giá rẻ