Hồ sơ thành lập công ty nước ngoài tại Hà Nội

Cập nhật 04/10/2012

Công ty Tư vấn legalviet- Legal ANT tư vấn hồ hơ thành lập công ty nươc ngoài tại Hà Nội.

 Hồ sơ thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài, công ty tnhh nước ngoài, công ty liên doanh nước ngoài, công ty cổ phần 100{e299af29b20da9142896baae9ff69505cbbb3fd057425d137be57e3fd31f5e26} vốn nước ngoài tại Hà Nội .

HỒ SƠ THÀNH LẬP CÔNG TY VỐN NƯỚC NGOÀI cơ bản gồm:

Tư vấn legalviet- Legal ANT đưa ra cho bạn tham khảo bộ hồ sơ cơ bản khi thành lập công ty nước ngoài như sau;

1. Bản đăng ký/đề nghị cấp Giấy chứng nhận đầu tư (Theo mẫu)

2.  Báo cáo năng lực tài chính của nhà đầu tư do nhà đầu tư lập và chịu trách nhiệm (nội dung báo cáo phải thể hiện rõ nguồn vốn đầu tư, nhà đầu tư có đủ khả năng tài chính để thực hiện dự án đầu tư).

3. Dự thảo Điều lệ Công ty tương ứng với từng loại hình doanh nghiệp (Công ty TNHH 1 thành viên,  Công ty TNHH 2 thành viên trở lên, Công ty Cổ phần, Công ty Hợp danh…). Nội dung điều lệ phải đầy đủ nội dung theo Điều 22 Luật Doanh nghiệp.

4. Danh sách thành viên tương ứng với từng loại hình doanh nghiệp (Theo mẫu).

5. Văn bản xác nhận tư cách pháp lý của các thành viên sáng lập:

6. Văn bản uỷ quyền của nhà đầu tư cho người được uỷ quyền đối với trường hợp nhà đầu tư là tổ chức và Bản sao hợp lệ (bản sao có công chứng) một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân của người đại diện theo uỷ quyền. Các văn bản bằng tiếng nước ngoài phải được dịch sang tiếng Việt và có xác nhận của tổ chức có chức năng dịch thuật.

7. Hợp đồng liên doanh đối với hình thức đầu tư thành lập tổ chức kinh tế liên doanh giữa nhà đầu tư trong nước và nhà đầu tư nước ngoài hoặc Hợp đồng hợp tác kinh doanh đối với hình thức Hợp đồng hợp tác kinh doanh.

8. Trường hợp dự án đầu tư liên doanh có sử dụng vốn nhà nước thì phải có văn bản chấp thuận việc sử dụng vốn nhà nước để đầu tư của cơ quan có thẩm quyền.

Tư vấn legalviet- Legal ANT đưa ra cho bạn tham khảo bộ hồ sơ cơ bản khi thành lập công ty nước tại Hà Nội.

Lưu ý với quý vị trên đây chỉ là bộ hồ sơ cơ bản khi thành lập công ty nước ngoài, trên thực tế với sự lựa chọn hình thức đầu tư nước ngoài vào Việt Nam với nhiều loại hình công ty khác nhau như : công ty liên doanh, công ty 100 vốn nước ngoài, công ty cổ phần, công ty tnhh có liên doanh hoặc công ty tnhh toàn bộ vốn nước ngoài. Với các dự án đầu tư và hình thức vốn lớn nhỏ khác nhau, các lĩnh vực đầu tư- ngành nghề đang ký đầu tư cụ thể hãy liên hệ với Luật sư tư vấn đầu tư nước ngoài để có được thông tin hữu ích.

Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp dịch vụ thuận lợi nhất cho quý khách hàng khi muốn thành lập công ty nước ngoài ở Việt Nam.

Legalivet- Tư vấn Legal ANT hi vọng cung cấp thông tin hữu ích nhất tới quý vị về hồ sơ thành lập công ty nước ngoài tại Hà Nội.

 Hồ sơ thành lập công ty nước ngoài tại Hà Nội

Tư vấn dịch vụ thành lập công ty 100 vốn nước ngoài

Bạn muốn thành lập công ty 100 vốn nước ngoài? Bạn gặp khó khăn trong vấn đề thủ tục thành...

Xin visa Việt Nam cho người nước ngoài giá rẻ

Dịch vụ xin visa tới Việt Nam cho người nước ngoài nhanh khẩn sẽ cung cấp cho bạn các mẫu...