Thủ tục gia văn phòng đại diện công ty nước ngoài tại Việt Nam

Cập nhật 15/11/2016

Bạn có nhu cầu gia hạn giấy phép văn phòng đại diện nước ngoài ở Việt Nam. Vui lòng xem hướng dẫn  do Tư vấn luật Legal ANT ( theo quy định mới nhất 2016) đưa ra với đầy đủ hồ sơ – thủ tục cũng như lệ phí và thời gian hoàn thành việc gia hạn giấy phép văn phòng đại diện.

 Điều kiện gia hạn văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam:

  • Có nhu cầu tiếp tục hoạt động tại Việt Nam dưới hình thức Văn phòng đại diện.
  • Thương nhân nước ngoài đang hoạt động theo pháp luật của nước nơi thương nhân đó thành lập hoặc đăng ký kinh doanh.
  • Không có hành vi vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam liên quan đến hoạt động của Văn phòng đại diện.

 Hồ sơ và thủ tục gia hạn Giấy phép thành lập văn phòng đại diện nước ngoài gồm:

  • Bản chính Giấy phép Văn phòng đại diện đã được cấp
  •  Báo cáo tài chính có kiểm toán hoặc tài liệu khác có giá trị tương đương của Công ty nước ngoài.
  • Báo cáo hoạt động của Văn phòng đại diện tính từ thời điểm thành lập đến thời điểm đề nghị gia hạn (đối với trường hợp đề nghị gia hạn kể từ lần thứ 2, Văn phòng đại diện chỉ thực hiện báo cáo hoạt động từ thời điểm gia hạn gần nhất đến thời điểm đề nghị gia hạn kế tiếp);
  • Xác nhận tình trạng thuế TNCN năm gần nhất của các nhân sự đang làm việc tại Văn phòng đại diện.

Ghi chú: Mục 2 phải hợp thức hóa lãnh sự và dịch sang Tiếng Việt.

Lệ phí dịch vụ gia hạn giấy phép thành lập văn phòng đại diện nước ngoài :

  • Phí nhà nước: 1.500.000 VND
  • Thời gian cấp phép: 25 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ.

Quý khách muốn biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi hotline 0902 183 755

Đến với Dịch vụ tư vấn của Legal ANT quý khách

“KHÔNG ĐI LẠI, KHÔNG CHỜ ĐỢI, PHỤC VỤ TẬN NƠI”